Bùi Thành Thật – CEO, quản lý dự án Công ty TNHH Môi Trường Awatech

Công Ty TNHH Môi Trường Awatech hiện đang hoạt động trong ngành xử lý nước thải, xử lý chất thải,…Tập thể cán bộ công nhân viên của AWATECH luôn cố gắng hết mình để trở thành đối tác tin cậy của Quý cơ quan, doanh nghiệp trong tương lai cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, mang đến nguồn nước sạch, bầu không khí trong lành để rồi cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển. Và không thể không kể đến đó là CEO – quản lý dự án Bùi Thành Thật

Về anh Bùi Thành Thật – CEO, quản lý dự án Công ty TNHH Môi Trường AWATECH

bui-thanh-that
CEO, quản lý dự án Bùi Thành Thật
  • Họ tên: Bùi Thành Thật
  • Ngày tháng năm sinh: 18-07-1995
  • Quê quán: Đức Chánh – Mộ Đức – Quảng Ngãi
  • Địa chỉ hiện tại: 47/58/22 Trường Lưu – P. Long Trường – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0909597235
  • Email: moitruongawatech@gmail.com

Tiểu sử

Khởi đầu là một chàng sinh viên Đại Học Công Nghiệp TP.HCM học chuyên ngành Công nghệ môi trường. Giai đoạn khởi đầu với đầy khó khăn và thách thức, không có tiềm lực tài chính cũng như kiến thức chuyên môn chưa sâu rộng. Anh Bùi Thành Thật vẫn kiên định theo đuổi niềm đam mê với sứ mệnh mang chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, mang đến nguồn nước sạch, bầu không khí trong lành đến với từng người, mọi gia đình, từng cơ quan, doanh nghiệp để rồi cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển.

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển. Trải qua những khó khăn cũng như những lần trên bờ vực phá sản nhưng Awatech cũng như bản thân Bùi Thành Thật vẫn giữ được lòng nhiệt huyết, nỗ lực và đi đến thành công như hiện tại.

Đến nay, CEO – Quản lý dự án Bùi Thành Thật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và sự kiện thành lập Công ty TNHH Môi Trường Awatech trong năm 2019 chính là một trong những bước ngoặc lớn đánh dấu những nỗ lực trong thời gian qua.

Sứ mệnh

Là một trong những người gắn bó với công ty vào những ngày đầu thành lập. Cùng với đó là những nhiệm vụ được giao. Anh Bùi Thành Thật nhận thức được trách nhiệm của mình vô cùng nặng nề và cao cả đó là:

Cung cấp nguồn nước SẠCH, AN TOÀN cho cộng đồng bằng các biện pháp và quy trình xử lý nước, xử lý môi trường, thi công công trình một cách tối tân, hiện đại.


Xử lý triệt để nguồn nước thải sau sản xuất, sinh hoạt của các nhà máy, xí nghiệp, căn hộ chung cư bị ô nhiễm… Đem đến sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng: giải pháp tốt, công nghệ tốt, bản vẽ tốt, thiết bị tốt, vật liệu tốt, thi công tốt.

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo chuyên sâu, có năng lực kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại. Chú trọng chính sách đào tạo, phúc lợi để người lao động có được môi trường làm việc lý tưởng, ra sức cống hiến, tạo nên tiềm lực phát triển mạnh mẽ.

Giá trị hướng đến

Với lực lượng hơn 30 nhân sự và 2 chi nhánh tại Việt Nam hiện nay, AWATECH không ngừng nỗ lực mỗi ngày để Khách hàng tin cậy, luôn tìm đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu xử lý nước, dịch vụ hay các vấn đề môi trường cần được giải đáp. Những công trình chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo, sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng,Nhà cung cấp…chính là minh chứng rõ ràng và mạnh mẽ nhất cho năng lực và sức mạnh của AWATECH.

Bằng sự chủ động và sáng tạo của mình, tôi và đội ngũ công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cung cấp các giải pháp chi tiết, toàn diện, phù hợp…góp phần vào sự phát triển bền vững cho mọi Doanh nghiệp. Cánh cửa AWATECH cũng luôn rộng mở để đón chào những cộng sự tiềm năng, chung chí hướng, chung mục tiêu vì một tương lai AWATECH vươn xa ngoài lãnh thổ Việt Nam!

Định hướng tương lai

Đến năm 2022, xây dựng AWATECH trở thành TOP 10 thương hiệu uy tín, danh tiếng tại Việt Nam trong ngành cung cấp vật liệu và dịch vụ môi trường.

Mang đến chất lượng hơn cả sự mong đợi của khách hàng: dịch vụ tư vấn thấu đáo, báo cáo hồ sơ nhanh, chính xác, tỷ lệ thành công cao, thi công đảm bảo tiến độ, công trình vận hành ổn định, chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa.

Tin rằng với những nỗ lực cùng kinh nghiệm và tài năng của mình, CEO Bùi Thành Thật có thể hoàn thành tốt những mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đề ra. Và dưới sự lãnh đạo của anh, trong tương lai hy vọng AWATCH sẽ ngày càng lớn mạnh.

Theo dõi tôi thông qua các MXH khác tại đây:

Facebook:
Twitter:
Instagram:
Linkedin: