Top các nhà máy xử lý rác thải ở TPHCM đáng tin cậy nhất

TPHCM là địa điểm phát sinh số lượng rác thải quá tải từ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất gây ra. Vì vậy, cần đến các nhà máy xử lý rác thải ở TPHCM để giải quyết triệt để vấn đề rác thải, hạn chế ô nhiễm môi trường. Vậy có những nhà máy nào đáng tin cậy tại TPHCM? Hãy cùng Awatech tham khảo top nhà máy xử lý rác thải uy tín và có nhiều kinh nghiệm dưới đây.


1. Xử lý rác thải- Tổng Công Ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị Việt Nam

Tổng Công Ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị Việt Nam có quy mô hệ thống xử lý rác thải lớn nhất tại khu vực phía Nam với quy mô trên 80 ha. Công ty có khối phòng ban và 20 đơn vị thành viên, hơn 1000 cán bộ và nhân viên lao động.


Với những khát vọng và chiến lược phát triển, công ty định hướng trở thành đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực môi trường. Hiện công ty đang chịu trách nhiệm trong công tác quản lý môi trường, thu gom và xử lý rác thải trong trung tâm và ngoại thành của Thành Phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, công ty quản lý khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước và một số khu xử lý chất thải tại khu vực Miền Nam.


Nhà máy xử lý rác thải ở TPHCM của công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật liệu và công nghệ xử lý rác thải tiên tiến. Các thiết bị, máy móc được đầu tư và nhập khẩu từ các thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng. Phương pháp xử lý cùng hệ thống vận hành tốc độ cao và quy trình xử lý chuyên nghiệp. Công ty cam kết chất lượng môi trường và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi Viện Tiêu Chuẩn Anh.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở: số 563 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: (028) 6672.8321
Website: https://www.moitruongdothi.vn/
Email: kinhdoanh@moitruongdothi.vn


2. Xử lý rác thải- Công ty TNHH Môi Trường Sông Công

Công ty TNHH Môi Trường Sông Công ra đời vào năm 2017 với sứ mệnh “bảo vệ môi trường vì một mái nhà chung bền vững”. Công ty hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý và tái chế rác thải.


Môi Trường Sông Công với diện tích 26.5 ha, được Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường cấp phép hoạt động vào năm 2020 nhằm hướng đến dịch vụ xử lý và tái chế rác thải hoàn thiện nhất. Nhà máy của công ty Môi Trường Sông Công đạt tiêu chuẩn xử lý là 3.530 tấn chất thải/ngày.


Công ty đầu tư các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để xây dựng hệ thống xử lý rác thải khép kín, xử lý triệt để chất thải. Hệ thống tái chế và xử lý rác thải tiêu biểu đã đầu tư trong giai đoạn I như:

  • Lò đốt chất thải nguy hại với công suất 72 tấn/ngày
  • Lò sấy bùn với công suất 300 tấn/ngày
  • Hệ thống tái chế nhựa, nhôm
  • Hệ thống xử lý ắc quy chì

Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao và tâm huyết, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường đạt ISO 14001:2015. Công ty đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, dịch vụ an toàn và chi phí hợp lý nhằm góp phần xây dựng đất nước xanh sạch và đẹp.


Thông tin liên hệ:

Văn Phòng Đại Diện: Lầu M, Tòa nhà Trần Thành, 199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0989.691.668
Website: https://www.moitruongdothi.vn/
Email: kinhdoanh@moitruongsongcong.vn


3. Xử lý rác thải Mộc An Châu- Công Ty Cổ Phần Kho Vận Giao Nhận Ngoại Thương Mộc An Châu

Công ty Cổ Phần Kho Vận Giao Nhận Ngoại Thương Mộc An Châu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi trường. Từ những ngày thành lập, công ty định hướng phát triển gắn chặt với sự phát triển ổn định, bền vững cho cộng đồng và xã hội.


Đây là công ty có khả năng xử lý chất thải công nghiệp, nguy hại TPHCM 500 tấn/ngày. Nhà máy được trang bị các công nghệ xử lý tân tiến theo quy trình khép kín. Đồng thời, cũng là nhà máy tái chế và xử lý chất thải công nghiệp hiện đại đầu tiên của TPHCM.


Nhà máy có khả năng xử lý hầu hết với mọi loại chất thải. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa. Công ty cam kết xử lý rác thải bảo vệ môi trường và đạt quy chuẩn cao nhất.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 150 Bis (Lầu 8) Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
Địa chỉ nhà máy: Khu Liên Hợp Xử Lý Chất Thải Rắn Và Nghĩa Trang Đa Phước, Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: (028).3535.550
Website: http://maccorp.com.vn/
Email: mac@maccorp.com.vn


4. Xử lý rác thải Thiên Hà Xanh – Công Ty TNHH Môi Trường Thiên Hà Xanh

Công ty TNHH Môi Trường Thiên Hà Xanh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ môi trường, đặc biệt là chuyên xử lý và tái chế rác thải. Nhà máy của Thiên Hà Xanh ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại.


Các thiết bị và máy móc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín và chất lượng tốt. Vận hành hệ thống xử lý rác thải hiệu quả đáng kể, giảm ô nhiễm môi trường và tuân thủ theo quy định của nhà nước. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật cao.


Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và tận tâm với công việc. Chi phí xử lý rác thải của công ty cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, công ty cam kết xử lý rác thải chuyên nghiệp, chu đáo và chất lượng. Đem đến độ hài lòng tuyệt đối cho mọi yêu cầu của khách hàng về xử lý rác thải.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Lầu 20 tòa nhà A&B, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Địa chỉ nhà máy: Số 24/18 Đường TX 52, KP. 4, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại: (028).6685.11167
Website: https://thienhaxanh.com.vn/
Email: hang@thienhaxanh.com.vn


5. Xử lý rác thải Thành Lập – Công Ty TNHH Thương Mại Xử Lý Môi Trường Thành Lập

Công ty Thành Lập ra đời với sứ mệnh dọn dẹp các chất thải đem đến mội môi trường sống xanh sạch cho người dần. Với 23 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xử lý rác thải trên thị trường, dịch vụ công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN ISO 14001:2010/ ISO 14001:2004.


Công ty được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại. Nhà máy được trang bị các máy móc tân tiến có năng suất cao, công nghệ vận dụng hiện đại đạt hiệu quả tốt đa trong xử lý rác thải.


Mỗi loại rác thải sẽ được áp dụng với quy trình riêng biệt, nhằm xử lý triệt để. Nguồn nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, chính sách cam kết và chi phí ổn định, được các doanh nghiệp tin dùng.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở tại: Số 39 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7
Địa chỉ nhà máy: Lô 143, Tổ 3, Ấp Bàu Trăn, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TPHCM.
Điện thoại: (028).3860.3072
Website: http://moitruongthanhlap.ticc.vn/
Email: kd.thanhlapcom@gmail.com


Từ bài viết các nhà máy xử lý rác thải ở TPHCM, chúng tôi mong rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Đồng thời, có được một địa chỉ nhà máy xử lý rác thải chất lượng để lựa chọn tin dùng và giải quyết triệt để vấn đề rác thải của doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết
5/5
Bùi Thành Thật
Bùi Thành Thật

CEO – Quản lý dự án Bùi Thành Thật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cất và rác thải với khát khao phát triển công ty trở thành đơn vị hàng đầu về xử lý môi trường tại thị trường Việt Nam. Sự phát triển của Awatech trong những năm qua là một cột mốc lớn đánh dấu những nỗ lực của anh trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Môi Trường AWATECH​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *