Giới thiệu chi tiết hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình Jokasou

Xử lý nước sinh hoạt trong từng gia đình hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hơn ai hết, từng cá thể hộ dân cư đã và đang dần hình thành những nhận thức về vai trò của xử lý nước thải sinh hoạt. Trong khuôn khổ của bài viết hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình Jokasou, Nhật Bản. Đây là công nghệ xử lý nước thải sở hữu rất nhiều ưu điểm và đang được đánh giá cao hiện nay.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình Jokasou là gì?

Hiện nay trên thế giới, rất nhiều nước đã và đang sử dụng hệ thống xử lý nước thải này. Tại Việt Nam dù mới xuất hiện xong công nghệ Jokasou đã nhanh chóng khẳng định chất lượng, sự tối ưu trong vấn đề xử lý nước thải, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm nguồn nước.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình Jokasou là tên gọi của phương án xử lý nước thải trong sinh hoạt được phát minh bởi các kỹ sư và chuyên gia tại Nhật Bản. Nhắc đến Jokasu người ta thường đánh giá cao bởi khả năng xử lý nước rất triệt để, hoàn thiện.

Với cấu tạo là Jokasou được xem là một hợp khối xử lý nước thải sinh hoạt hoàn thiện. Vì vậy bên cạnh việc lắp đặt trong các hộ gia đình, hệ thống còn có thể áp dụng với quy mô hộ biệt thự hoặc tại khu chung cư, khách sạn,… Dựa vào việc sử dụng hệ vi sinh vật được nghiên cứu ký lưỡng, hệ thống xử lý nước thải gia đình Jokasou sẽ tiến hành khử hoàn toàn chất hữu cơ, vô cơ trong nguồn nước thải triệt để. Hệ thống cũng mang đến khả năng lọc thải với mọi đặc tính nước ô nhiễm: nước thải từ khu vực vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

Ngoài ra, hệ thống Jokasou còn được nhận xét là một trong những phương án xử lý nước thải thích hợp nhất cho hộ gia đình. Với quy mô vừa và nhỏ, thời gian xây dựng tương đối ngắn, ngay sau khi xây dựng có thể tiến hành xử lý chất thải, Jokasou hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu bức thiết về xử lý nước ô nhiễm hiện nay tại nước ta.

Đánh giá bài viết
5/5
Bùi Thành Thật
Bùi Thành Thật

CEO – Quản lý dự án Bùi Thành Thật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cất và rác thải với khát khao phát triển công ty trở thành đơn vị hàng đầu về xử lý môi trường tại thị trường Việt Nam. Sự phát triển của Awatech trong những năm qua là một cột mốc lớn đánh dấu những nỗ lực của anh trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Môi Trường AWATECH​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *