Hệ thống xử lý nước thải công nghệ cao tại Bắc Giang

Hệ thống xử lý nước thải tại Bắc Giang áp dụng công nghệ mới giúp giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành cho Doanh nghiệp. Bắc Giang có 06 Khu công nghiệp (KCN) bao gồm: Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng, Quang Châu, Vân Trung, Việt Hàn và Hòa Phú, với tổng diện tích 1.462 ha. Tính đến đầu năm 2019 hiện Bắc Giang có 04 KCN đã đi vào hoạt động với tổng diện tích quy hoạch 1.058 ha, bao gồm: KCN Đình Trám, KCN Song Khê – Nội Hoàng, KCN Quang Châu và KCN Vân Trung. Các KCN tập trung chủ yếu ở hai huyện Việt Yên và Yên Dũng nằm ngay trên quốc lộ 1A nên rất thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Tỉnh Bắc Giang cũng đang cố gắng tăng cường công tác phòng ngừa, kiểm soát các nguồn gây ô nhiễm môi trường đối với các dự án sản xuất công nghiệp có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao trên địa bàn như pin năng lượng Mặt Trời, nhiệt điện, tái chế nhựa, kim loại, hóa chất, giặt công nghiệp.

Nắm bắt được điều đó, Môi trường TNT đã và đang chung tay cùng khách hàng và doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Giang nhằm nâng cao môi trường sống trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, các Lĩnh vực hoạt động chính như:

Tư vấn xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại Bắc Giang
Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Bắc Giang
Nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải tại Bắc Giang
Tư vấn lập báo cáo môi trường

Đánh giá bài viết
5/5
Bùi Thành Thật
Bùi Thành Thật

CEO – Quản lý dự án Bùi Thành Thật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cất và rác thải với khát khao phát triển công ty trở thành đơn vị hàng đầu về xử lý môi trường tại thị trường Việt Nam. Sự phát triển của Awatech trong những năm qua là một cột mốc lớn đánh dấu những nỗ lực của anh trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Môi Trường AWATECH​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *