HỢP KHỐI HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG SUẤT NHỎ

Bài viết chi tiết và cụ thể nhất về dạng hợp khối hệ thống xử lý nước thải , hay còn gọi là modul xử lý nước thải.
Khi nói về hệ thống xử lý nước thải chúng ta đều có hình dung mường tượng rằng cần phải xây dựng một hệ thống kiên cố, với công nghệ hoàn toàn xa lạ, tốn ngân sách của chủ đầu tư rất nhiều.

Ở bài biết này chúng tôi sẽ giới thiệu và giải thích rõ nhất đến bạn đọc về hệ thống xử lý nước thải là như thế nào ?

Có hay không con số đầu tư khổng lồ cho một hệ thống xử lý nước thải, chỉ nhằm một mục đích tránh né, đối phó pháp luật hay thật sự để bảo vệ môi trường ?
– Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, với số lượng đội ngũ nhân viên ít, mô hình kinh doanh với quy mô nhỏ, năng xuất sản xuất của nhà máy tạo ra sản phẩm thấp. Những khách sạn, spa, phòng khám đa khoa, cơ sở y tế, trường học… điều phải xây dựng một hệ thống xử lý nước thải, nhằm duy trì trạng thái hoạt động là đúng với luật pháp việt nam hiện hành. Từ đó chúng tôi cho ra đời hợp khối xử lý nước thải, với sự tinh túy, gọn nhẹ, ứng dụng nhiều khoa học kỹ thuật, nhưng đầy đủ công năng để xử lý đạt chất lượng nước đầu ra. Ngoài ra còn tinh giản và đơn giản nhất cho người vận hành.

Đối với một modul xử lý nước thải, chúng tôi quan tâm nhất đến chất lượng và giá thành cho người sử dụng. Với độ bền cao, năng suất đạt hiệu quả tối đa, chi phí thấp, chúng tôi ngày càng mang đến nhiều sản phẩm giá trị đến tay quý đối tác và khách hàng.

Module xử lý nước thải là gì?
Nếu bạn cần xây dựng, bạn cần tư vấn để thực hiện hệ thống xử lý nước thải
Chúng tôi luôn mong muốn bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc cũng như cân nhắc về tài chính cho hợp lý.

Đối với các cơ sở y tế, một phòng khám, cơ sở chế biến hàng hóa, dù là một bệnh viện lớn, một trung tâm, cơ sở y tế lớn hoặc nhỏ thì các tính chất ô nhiễm của nước thải đều giống nhau. Chỉ khác nhau về công suất của hệ thống. Chính vì lẽ đó việc xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải phòng khám, xử lý nước thải spa- mỹ phẩm, xử lý nước thải sinh hoạt cho nhân viên văn phòng nói chung đều xây dựng hệ thống xử lý với quy mô và đúng với loại nước thải cần được xử lý.

Về nguyên tắc hợp khối chúng tôi tích hợp từng loại công nghệ phụ thuộc vào tính khác của nguồn thải đó, điển hình như công nghệ AAO, công nghệ AO, Công nghệ MBR , công nghệ MBBR. ..vv..

Hầu hết loại nước thải này đều được phân loại theo nước thải sinh hoạt

—- Sau khi tập trung nước thải về hố thu gom để xử lý. Tại đây sẽ có giỏ tách rác cặn thô được loại bỏ—> qua quá trình bơm vận chuyển nước từ hố thu sẽ bơm qua bể thiếu khí ( anoxic), bể thiếu khí liên tục được đảo trộn nhằm thúc đẩy quá trình khử nito, phostpho tại đây bổ sung cơ chất( mật rĩ đường, hoặc metanol ) vi sinh Microbe-Lift N1, vi khuẩn cố định Nitrosomonas, và Nitrobacter sẽ hoạt động mạnh nhằm thúc đẩy quá trình khử triệt để nito và phostpho—> nước sẽ tự chảy tràn động lực qua bể aerotank, tại đây sục khí liên tục nhằm thúc đẩy quá trình xử lý BOD, COD, cung cấp đủ oxy giúp vi khuẩn, vi sinh có lợi phát triển—-> trải qua giai đoạn triệt để nước thải được bơm ra khỏi modul thông qua màng lọc sinh học MBR. Nước đầu ra hiệu quả tuyệt đối trước khi xử lý và đạt chuẩn chất lượng khi thải ra môi trường.

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhiều hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, đây là hình ảnh trực quan nhất trong và sau quá trình hoàn thiện

Với đội ngũ yêu nghề và tận tụy với công việc, chúng tôi không ngừng phát triển và luôn mang đến giá trị tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn và hổ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 090.95.97.235

Wesite: awatechenvi.com

Đánh giá bài viết
5/5
Bùi Thành Thật
Bùi Thành Thật

CEO – Quản lý dự án Bùi Thành Thật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cất và rác thải với khát khao phát triển công ty trở thành đơn vị hàng đầu về xử lý môi trường tại thị trường Việt Nam. Sự phát triển của Awatech trong những năm qua là một cột mốc lớn đánh dấu những nỗ lực của anh trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Môi Trường AWATECH​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *